Giới thiệu

Công ty TNHH HuaKaiLong tọa lạc nằm trong Khu Công nghiệp Long Bình An, thành phố Tuyên Quang tỉnh Tuyên Quang, với địa thế giữa những ngọn núi đẹp và làn nước trong xanh, giao thông thuận tiện và cơ sở vật chất hỗ trợ đầy đủ trong khu vực. Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật ưu tú nghiên cứu khoa học và sản xuất lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất cột điện bê tông. Trên cơ sở áp dụng công nghệ sản xuất cột điện tiên tiến nhất trên thế giới, việc sản xuất được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc gia về ngành cột điện do các ban ngành liên quan của Việt Nam xây dựng, dốc sức cống hiến cho xã hội những sản phẩm chất lượng cao nhất

Cột điện là sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất trong ngành điện lực, nhưng để làm tốt được nó không phải là chuyện đơn giản, công ty đặc biệt thuê 207kỹ sư, kỹ thuật viên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cột điện đến tham gia sản xuất và quản lý sản xuất.Các hình ảnh sản phẩm được hiển thị dưới đây.

Quy cách sản phẩm cột điện bê tông: cao từ 6,5m đến 22m, đa dạng cả về dự ứng lực và không dự ứng lực, có thể sản xuất theo yêu cầu đề ra của khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cột điện bê tông ly tâm, cột viễn thông, cột chữ H. Các sản phẩm được sản xuất bởi các thiết bị tiên tiến, công nghệ sản xuất hiện đại, sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao, chịu lực tốt.

       - Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm được chia làm 2 loại bao gồm cột điện bê tông ly tâm ứng lực trước và cột điện bê tông ly tâm không ứng lực trước, trong đó quy cách của hai loại sản phẩm này được chia ra bao gồm các kích thước 6m, 6,5m, 7m, 7,5m; 8m; 8,5m; 9m; 10m; 12m; 14m (cột nối bích); 14m (cột liền); 16m (cột nối bích); 18m (cột nối bích); 20m (cột nối bích), 22m (cột nối bích) và các loại cột từ 22m trở lên...
        - Sản phẩm cột điện của chúng tôi đã có chứng nhận hợp chuẩn chất lượng TCVN5847:2016 của Quacert và ISO 9001:2015. Sản phẩm được thí nghiệm thực tế và chứng nhận toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia hiện hành.

        - Công ty chúng tôi có lực lượng kỹ thuật hùng hậu, trang thiết bị hiện đại và phương pháp kiểm tra hoàn chỉnh.Công tác quản lý cơ bản của công ty được ban lãnh đạo xây dựng bài bản, liên tục được củng cố trên thực tế, và thực hiện phân phối đo lường nghiêm ngặt.
        -Trong quá trình sản xuất của công ty chúng tôi, việc quản lý tiêu chuẩn hóa thực tế, mỗi quy trình đều quy định quy trình vận hành và công nghệ sản xuất tương ứng, mỗi quy trình đều do các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp chịu trách nhiệm, từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến quá trình sản xuất, thành phẩm. lưu trữ sản phẩm, xếp hàng lên xe...
        - Công ty trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm  tra chất lượng, bệ ngàm để thí nghiệm sản phẩm, máy thử nghiệm vạn năng, súng bật bê tông, các loại cân trọng lượng và chịu lực v.v .
        - Công ty chúng tôi trang bị sẵn dàn xe và thiết bị để đưa sản phẩm đến tận chân công trình cho khách hàng, tiết kiệm tối đa các khoản chi phí cho khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, và chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.
      HUAKAILONG  -  CAM KẾT PHỤC VỤ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH ĐIỆN